Địa chất của quận 1 tương đối đơn giản, khu vực dọc theo sông Sài Gòn thì địa tầng có nơi gặp lớn bùn sét trên mặt, lớp bùn đó chính là bậc thềm của sông Sài Gòn. Địa chất lớp mặt của quận 1 tương đối yếu, đặc biệt lưu ý khi đặt móng băng.

Đối với các công trình nhà cao tầng, nhất thiết phải đặt móng cọc sâu vào tầng đất tốt (thường là lớp cát pha). Các công trình đặt móng băng thường dễ dẫn đến tình trạng lún, nghiêng hay nứt phải tốn thời gian và chi phí rất cao cho việc gia cố nền móng công trình.

Công ty ép cọc bê tông Minh Tuấn chuyên cung cấp cọc bê công và thi công ép cọc bê tông tại quận 1 , chúng tôi là một công ty hoạt động uy tín trong ngành, đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ như hộ gia đình, cơ quan trường học, tại TPHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai,có nhiều câu hỏi được đặt ra là công ty nào thi công ép cọc bê tông chất lượng tốt nhất tại TPHCM thì Minh Tuấn là một trong những nơi cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông chất lượng tốt nhất giá cả cạnh tranh nhất trong ngành.

Cọc bê tông: xưởng sản xuất cọc của chúng tôi nằm ở địa chỉ: Quận thủ Đức, tp. HCM. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất, chất lượng cọc đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, không qua trung gian.

Giàn thi công ép cọc: công ty chúng tôi có nhiều dàn ép để phục vụ cho các khách hàng là cá nhân, nhà thầu xây dựng và các công ty lớn, đáp ứng nhu cầu xây dựng của nhiều khách hàng trong thời gian cao điểm.

Cùng Minh Tuấn xây nên những nền móng cho tương lai:

Chất lượng tốt nhất

Sản phẩm cọc bê tông do chính công ty Minh Tuấn tự sản xuất, theo tiêu chuẩn chất lượng với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng đội ngũ giám sát dày dạn kinh nghiệm. Sản phẩm hoàn thành được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng

Dịch vụ ép cọc bê tông với máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo thường xuyên. Chắc chắn nền móng của ngôi nhà, công trình bạn sẽ vững chãi như thép.

Dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi còn tâm niệm khách hàng chính là những người bạn tri ân. Vì vậy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Nếu quý khách cần tư vấn hay có thắc mắc, hoặc không hài lòng về bất kỳ điều gì từ chúng tôi. Đừng ngần ngại, quý khách hãy gửi thư phản ánh đến cho chúng tôi qua email epcocbetongminhtuan@gmail.com hoặc gọi số điện thoại 0937 878 223 Kỹ sư Tuấn. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là lời hứa của công ty chúng tôi.

Giá cả tốt nhất

Với khát vọng được trở thành người bạn đồng hành của quý khách, chúng tôi đem đến sản phẩm dịch vụ với giá tốt nhất cho khách hàng.

Với cái tâm trong nghề, chúng tôi thiết nghĩ cần mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhưng giá phải cạnh tranh, nhằm giảm bớt nỗi băn khoăn mà khách hàng nghĩ đến. Hãy cùng hợp tác win-win với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng loại bỏ nỗi lo về giá.

Hỗ trợ khách hàng sau công trình

Mọi công trình, dự án thi công rồi sẽ hoàn thành, nhưng sự gắn kết, đồng hành của chúng tôi với quý khách là mãi mãi. Minh Tuấn cam kết hỗ trợ cho quý khách sau công trình bất kể khi nào quý khách cần sự giúp đỡ.

ĐỊA BÀN ÉP CỌC BÊ TÔNG TẠI QUẬN 1 CỦA MINH TUẤN

Ép cọc bê tông chuyên nghiệp tại phường Bến Nghé quận 1.

Ép cọc bê tông chuyên nghiệp tại phường Bến Thành quận 1.

Ép cọc bê tông chuyên nghiệp tại phường Cầu Kho quận 1.

Ép cọc bê tông chuyên nghiệp tại phường Cầu Ông Lãnh quận 1.

Ép cọc bê tông chuyên nghiệp tại phường Đa Kao quận 1.

Ép cọc bê tông chuyên nghiệp tại phường Nguyễn Cư Trinh quận 1.

Ép cọc bê tông chuyên nghiệp tại phường Nguyễn Thái Bình quận 1.

Ép cọc bê tông chuyên nghiệp tại phường Phạm Ngũ Lão quận 1.

Ép cọc bê tông chuyên nghiệp tại phường Tân Định quận 1.

HOTLINE: 0937 878 223 Kỹ sư Tuấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.